Vé Xe Hà Giang 24H - Đồng hành cùng bạn - Vạn chuyến đường an nhiên...
Vé Xe Hà Giang 24H -
 Đồng hành cùng bạn
Vạn chuyến đường an nhiên

Nhà Xe Cầu Mè – Lịch trình, Giá vé Hà Nội đi Hà Giang

Nhà xe Cầu Mè được biết đến là một lựa chọn hàng đầu cho những hành trình từ Hà Nội đến Hà Giang, nhờ vào dịch vụ chuyên nghiệp và giá trị cốt lõi mà họ mang lại. Tham gia cùng Vé Xe Hà Giang 24H để khám phá chi tiết về nhà xe Cầu Mè Hà Giang, từ lịch sử hình thành đến các dịch vụ đặc biệt họ cung cấp cho hành khách, trong bài viết sau đây nhé.

Lịch trình xe Cầu Mè di chuyển Hà Nội Hà Giang

Lộ trình di chuyển tuyến Hà Nội – Hà Giang

Lộ trình di chuyển của xe Cầu Mè từ Hà Nội đi Hà Giang: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Nam Thăng Long – Phú Thọ – Việt Trì – Quốc lộ 2 – Thành phố Tuyên Quang – Hàm Yên – Hà Giang – Thị trấn Việt Quang – Bắc Quang – Vị Xuyên – Thành phố Hà Giang – Cầu Mè.

Thông tin các chuyến xe khách từ Hà Nội đi Hà Giang trong ngày của nhà xe Cầu Mè:

Thời gian khởi hành

Loại xe

Điểm đón

07:30 AM Xe Giường nằm Bến xe Mỹ Đình (Ô số 46)
09:30 AM Xe Giường nằm Bến xe Mỹ Đình (Ô số 46)
21:00 PM Xe Giường nằm Bến xe Mỹ Đình (Ô số 19)

Xuất phát từ bến xe Mỹ Đình, xe khách Cầu Mè bắt đầu di chuyển theo lộ trình đã đặt ra. Thời gian trên xe khoảng 6 tiếng 30 phút. Dù là xe đêm hay xe ngày thì bác tài cũng đều di chuyển với tốc độ vừa phải vừa để đảm bảo an toàn, vừa để luôn giữ xe ở trạng thái êm nhất để khách hàng nghỉ ngơi.

Xe Cầu Mè đến thành phố Hà Giang và trả khách tại các điểm trên địa bàn thành phố. Hành khách chỉ cần báo trước điểm xuống, còn lại đã có bác tài và phụ xe lo.

Nhà xe Cầu Mè Hà Giang

Lịch trình xe Cầu Mè di chuyển Hà Nội Hà Giang

Lộ trình di chuyển tuyến Hà Giang – Hà Nội

Lộ trình di chuyển của xe Cầu Mè từ Hà Giang đi Hà Nội: Cầu Mè – Thành phố Hà Giang – Vị Xuyên – Bắc Quang – TT Việt Quang – Hà Giang – Hàm Yên – TP Tuyên Quang – Quốc lộ 2 – Việt Trì – Phú Thọ – Bến xe Nam Thăng Long – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Thông tin các chuyến xe khách từ Hà Giang đi Hà Nội trong ngày của nhà xe Cầu Mè:

Thời gian khởi hành Loại xe

Điểm đón

08:30 Xe Giường nằm Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
10:30 Xe Giường nằm Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
21:00 Xe Giường nằm Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn xe giường nằm của nhà xe Cầu Mè hay không, thì bạn có thể tham khảo thêm các dòng xe khách Hà Nội Hà Giang khác của Nhà xe Ngọc Cường để có sự lựa chọn phù hợp với bản thân nhé.

Cách đặt vé xe Cầu Mè từ Hà Nội đi Hà Giang

Để đặt vé xe khách Cầu Mè từ Hà Nội đi Hà Giang hoặc đặt vé xe từ Hà Giang về Hà Nội, bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại 0862.252.588, liên hệ qua Zalo 0862252588 hoặc trực tiếp chọn chuyến và đặt vé theo thông tin dưới đây:

Điểm đón

Chọn điểm đón

Tỉnh thành

Hà Giang
Hà Nội

Quận huyện

Bến xe Gia Lâm
Bến xe Giáp Bát
Bến xe Mỹ Đình
Bến xe Nước Ngầm
Bến xe Yên Nghĩa
Sân bay Nội Bài

Điểm trả

Chọn điểm trả

Tỉnh thành

Hà Giang
Hà Nội

Quận huyện

Bến xe Gia Lâm
Bến xe Giáp Bát
Bến xe Mỹ Đình
Bến xe Nước Ngầm
Bến xe Yên Nghĩa
Sân bay Nội Bài

Chọn ngày đi

Vé xe khách
»

Thông tin liên lạc của nhà xe Cầu Mè

Số điện thoại xe Cầu Mè Hà Giang là gì?

Số điện thoại nhà xe Hà Nội đi Hà Giang: 0862252588.

Đây là số điện thoại tổng đài phục vụ cung cấp thông tin và nhận đặt vé từ các hành khách. Bạn chỉ cần gọi đến số 0862252588 hoặc nhắn / gọi qua Zalo 0862252588, tổng đài viên sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về lịch trình của các chuyến đi giúp bạn lựa chọn chuyến đi phù hợp. 

Văn phòng nhà xe Cầu Mè ở đâu?

Hiện xe chỉ có một văn phòng đại diện duy nhất tại Hà Giang theo địa chỉ:

  • Địa chỉ văn phòng nhà xe Cầu Mè:

KM3 Cầu Mè, Thành Phố Hà Giang – Hà Giang (cách bến xe Hà Giang 200m)

Xe khách Cầu Mè Hà Giang

Thông tin liên lạc của nhà xe Cầu Mè

Giới thiệu về nhà xe Cầu Mè Hà Giang

Xe khách Cầu Mè Hà Giang là đơn vị có cơ cấu tổ chức vận hành rất bài bản, chuyên nghiệp và có sự kết nối chặt chẽ giữa các bộ phận. Chỉ cần 250.000, bạn đã có một chiếc giường ngủ vô cùng êm ái để nghỉ ngơi trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang. Vậy xe khách Cầu Mè đã có lịch sử hoạt động lâu hay chưa? Cùng đọc tiếp thông tin dưới đây nhé.

Nhà xe Cầu Mè bắt đầu hoạt động khi nào?

Từ năm 2000, Hợp tác xã vận tải Cầu Mè (thành phố Hà Giang) đã đi vào hoạt động và luôn chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông, làm việc có trách nhiệm, an toàn chu đáo. Các tuyến xe liên tỉnh dần được hình thành và mở rộng. 

Nhà xe Cầu Mè Hà Giang

Nhà xe Cầu Mè bắt đầu hoạt động khi nào?

Với tên tuổi và thương hiệu đã có từ lâu đời, xe khách Cầu Mè luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng và phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn không ngừng cải tiến để hoàn thiện hơn, đi cùng thời đại.

Phương châm hoạt động của nhà xe Cầu Mè là gì?

Phương châm hoạt động của nhà xe Cầu Mè là “An toàn – Uy tín – Chuyên nghiệp”. Chính vì phương châm hoạt động này, đội ngũ tài xế của xe khách Cầu Mè được tuyển chọn rất kỹ lượng. Họ đều là những người dày dặn kinh nghiệm lái xe đường dài nhiều năm. 

Trên toàn tuyến đường, nhà xe cũng không đón trả khách dọc đường mà chỉ đón trả khách tại các điểm cố định mà khách đã hẹn trước. Vì sự uy tín cùng với sự vững tay lái của các bác tài nên chiếc xe vận hành vô cùng êm ái, đúng theo thời gian đã cam kết với hành khách. Khi đi xe giường nằm Cầu Mè, các hành khách có thể yên tâm nghỉ ngơi và tận hưởng cung đường đi từ Hà Nội lên Hà Giang với cảnh đẹp bên đường.

Xe Cầu Mè có tiện ích, dịch vụ gì?

Không chạy theo sự hào nhoáng bóng bẩy phía ngoài như các nhà xe khác, xe giường nằm Cầu Mè tập trung vào chất lượng dịch vụ của nhà xe. Không gian xe rộng rãi thoáng mát, có nhiều nơi để đồ giúp cho hành lý của khách hàng được sắp xếp một cách gọn gàng. 

Xe khách Cầu Mè Hà Giang

Tiện ích, dịch vụ của nhà xe Cầu Mè

Tất cả các xe thuộc nhà xe Cầu Mè đều được trang bị điều hoà hai chiều, máy hút khử mùi tự động. Do đó, không khí trên xe luôn thông thoáng dễ chịu. Bên cạnh đó, trên xe có một màn hình tivi lớn với dàn loa chất lượng cao để khách hàng xem chương trình giải trí trên suốt chặng đường dài. Xe còn có tủ lạnh mini để đồ ăn nước uống để phục vụ nhu cầu của khách.

Các loại xe chạy tuyến Hà Nội – Hà Giang của nhà xe Cầu Mè 

Đơn vị xe khách Cầu Mè chỉ sử dụng một loại xe duy nhất – xe giường nằm 41 chỗ để phục vụ các hành khách khi di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang và từ Hà Giang về Hà Nội. Các giường được được thiết kế dốc thoải với kích thước thoải mái cho một người dưới 120kg nằm.

Xe giường nằm Cầu Mè được phân thành 3 luồng với 2 tầng, không có rèm che cho từng giường như các loại xe cung điện, xe cabin. Mặc dù vậy, xe vẫn trang bị đầy đủ các tiện ích như điều hoà hai chiều, máy khử – hút mùi, nước lạnh, khăn ướt,… để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Giá vé xe giường nằm nhà xe Cầu Mè: 250.000 VND/ vé.

Review nhà xe khách Cầu Mè Hà Giang

Khi đi xe khách Cầu Mè, các hành khách đều rất hài lòng với sự phục vụ tận tình chu đáo từ phía nhà xe. Một số khách hàng đã chia sẻ:

  • Phản hồi từ Anh Hải, Bắc Ninh: “Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của nhà xe Cầu Mè qua hotline 0862252588 của Vé Xe Hà Giang 24H và cảm nhận được sự chuyên nghiệp từng khâu phục vụ. Từ khi liên hệ đặt vé cho đến khi lên xe, mọi thứ đều tuyệt vời. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, phụ xe giúp đỡ hành lý chu đáo, và quan trọng nhất là xe chạy đúng giờ, rất an toàn. Sự tận tâm của đội ngũ nhân viên Cầu Mè thực sự tạo nên sự khác biệt.”
  • Bình luận từ Chị Lan, Hà Nội: “Không gian trên xe Cầu Mè thực sự sạch sẽ và thoáng đãng, nhờ vào hệ thống hút mùi hiện đại. Chăn, ga, gối thơm tho, sạch sẽ giúp tôi có được giấc ngủ ngon trong suốt chặng đường dài. Đặt vé qua vexehagiang24h.com vô cùng thuận tiện, giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Trải nghiệm này khiến tôi hoàn toàn hài lòng.”
Xe khách Cầu mè

Review nhà xe khách Cầu Mè Hà Giang

  • Đánh giá từ Anh Phúc, Hải Phòng: “Trước giờ tôi luôn nghĩ rằng chỉ có xe cung điện mới mang lại trải nghiệm đẳng cấp. Nhưng nhà xe Cầu Mè đã thay đổi quan điểm đó của tôi. Dịch vụ trên xe vô cùng tốt, từ nước uống, khăn ướt đến thái độ phục vụ của nhân viên, tất cả đều khiến tôi cảm thấy được quan tâm đặc biệt. Giá cả lại vô cùng hợp lý. Chắc chắn sẽ chọn Cầu Mè cho những chuyến đi tiếp theo trên quãng đường Hà Nội – Hà Giang.”

Trên đây là những phản hồi thực tế từ các khách hàng mà mình xin được phép giấu tên để bảo mật thông tin. Qua đây, chắc hẳn các bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về nhà xe Cầu Mè rồi phải không? Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và những trải nghiệm đáng nhớ!

Nếu bạn muốn đặt xe khách Hà Nội đi Hà Giang hãy truy cập ngay website Vexehagiang24h.com để lựa chọn các chuyến xe phù hợp với lịch trình của mình nhất nhé. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!