Vé Xe Hà Giang 24H - Đồng hành cùng bạn - Vạn chuyến đường an nhiên...
Vé Xe Hà Giang 24H -
 Đồng hành cùng bạn
Vạn chuyến đường an nhiên

Nhà xe Bằng Phấn – Lịch trình, Giá vé Hà Nội đi Hà Giang

Nhắc đến các thương hiệu xe khách Hà Nội Hà Giang, ai ai cũng biết đến nhà xe Bằng Phấn. Xe khách Bằng Phấn là một nhà xe không chỉ hoạt động từ rất lâu trong lĩnh vực này mà còn có uy tín bởi dịch vụ tốt. Cùng Vé Xe Hà Giang 24H tìm hiểu chi tiết thông tin về xe khách Bằng Phấn trong bài viết dưới đây nhé!

Lịch trình xe Bằng Phấn di chuyển Hà Nội Hà Giang

Lộ trình di chuyển tuyến Hà Nội – Hà Giang

Lộ trình di chuyển của xe Bằng Phấn từ Hà Nội đi Hà Giang: 156 Trần Quang Khải – Bến Xe Mỹ Đình – Cầu Thăng Long – Mê Linh – Ngã tư Nội Bài – Cao Tốc Nội Bài Lào Cai – Km25 Tam Đảo – Phù Ninh – Phú Thọ – Tuyên Quang – Bắc Quang – Tân Quang – Hà Giang.

Trong thành phố Hà Nội, nhà xe sẽ sử dụng các xe trung chuyển để đón khách từ mọi điểm ra bến xe. Xe sẽ đi qua Sân bay Nội Bài và đón khách miễn phí tại ngã tư Nội Bài, nếu vào sảnh thì 20.000 vnd/ người. Tới Hà Giang, xe sẽ trả khách ở tất cả các điểm trong thành phố để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Vậy nên các bạn cứ yên tâm nếu nhà không gần điểm xe xuất phát nhé.

Xe cung điện Bằng Phấn

Lịch trình xe Bằng Phấn di chuyển Hà Nội Hà Giang

Thông tin các chuyến xe khách Hà Nội Hà Giang trong ngày của nhà xe Bằng Phấn

Thời gian khởi hành Loại xe Điểm đón
07:00 AM Xe Limousine (13 chỗ) Văn phòng Mỹ Đình (Đằng sau bến xe Mỹ Đình)
11:30 AM Xe cung điện 156 Trần Quang Khải
13:30 PM Xe cung điện Bến xe Mỹ Đình (Ô số 46)
16:00 PM Xe Limousine (13 chỗ) Văn phòng Mỹ Đình (Đằng sau bến xe Mỹ Đình)
17:00 PM Xe Limousine (13 chỗ) Văn phòng Mỹ Đình (Đằng sau bến xe Mỹ Đình)
20:30 PM Xe giường nằm 156 Trần Quang Khải
20:40 PM Xe cung điện Bến xe Mỹ Đình
21:00 PM Xe cung điện Bến xe Mỹ Đình

Lộ trình di chuyển tuyến Hà Giang – Hà Nội

Lộ trình di chuyển của xe Bằng Phấn từ Hà Giang đi Hà Nội: Hà Giang – Tân Quang – Bắc Quang – Tuyên Quang – Phú Thọ – Phù Ninh – Tam Đảo – Cao tốc Lào Cai Hà Nội – Ngã tư Nội Bài – Mê Linh – Cầu Thăng Long – Bến xe Mỹ Đình.

Xe giường nằm Bằng Phấn

Review xe khách Bằng Phấn Hà Giang

Thông tin các chuyến xe khách từ Hà Giang đi Hà Nội trong ngày của nhà xe Bằng Phấn:

Thời gian khởi hành Loại xe Điểm đón
07:00 Limousine Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
07:00 Giường nằm Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
11:30 Cung điện Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
14:00 Cung điện Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
16:00 Limousine Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
17:00 Limousine Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
18:00 Giường nằm Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
20:10 Giường nằm Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
21:00 Cung điện Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
21:00 Giường nằm Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang
21:05 Cung điện Trung chuyển đón miễn phí trong thành phố Hà Giang

Bên cạnh các chuyến xe từ nhà xe Bằng Phấn, bạn có thể tham khảo thêm các chuyến xe khách Hà Nội – Hà Giang của Nhà xe Cầu Mè để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho lịch trình của mình.

Cách đặt vé xe Bằng Phấn từ Hà Nội đi Hà Giang

Có hai cách đặt vé xe Bằng Phấn từ Hà Nội đi Hà Giang như sau:

  • Cách 1:

Hành khách có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 0862252588 hoặc liên hệ qua Zalo 0862252588 để đặt vé.

  • Cách 2:

Hành khách truy cập vào trang vexehagiang24h.com, sau đó nhập điểm đi và điểm đến. Tiếp đó quý khách lựa chọn các chuyến xe của nhà xe Bằng Phấn theo bộ lọc sẵn có trên màn hình. Tiếp tục lựa chọn chuyến đi với giờ giấc phù hợp hành trình của mình.

Điểm đón

Chọn điểm đón

Tỉnh thành

Hà Giang
Hà Nội

Quận huyện

Bến xe Gia Lâm
Bến xe Giáp Bát
Bến xe Mỹ Đình
Bến xe Nước Ngầm
Bến xe Yên Nghĩa
Sân bay Nội Bài

Điểm trả

Chọn điểm trả

Tỉnh thành

Hà Giang
Hà Nội

Quận huyện

Bến xe Gia Lâm
Bến xe Giáp Bát
Bến xe Mỹ Đình
Bến xe Nước Ngầm
Bến xe Yên Nghĩa
Sân bay Nội Bài

Chọn ngày đi

Vé xe khách
»

Quý khách có thể đặt vé online ngay trên trang web, nhận mã đặt vé. Khi ra xe quý hành khách chỉ cần đưa mã đặt vé ra để nhân viên soát vé kiểm tra và lên xe.

Xe khách sạn di động Bằng Phấn

Xe khách Bằng Phấn cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cho hành khách

Thông tin liên lạc của nhà xe Bằng Phấn

Số điện thoại nhà xe Bằng Phấn Hà Giang là gì?

Số điện thoại nhà xe Hà Nội đi Hà Giang: 0862252588.

Đây là số điện thoại tổng đài đặt vé cũng như giải quyết các thắc mắc, vấn đề của khách hàng về nhà xe Bằng Phấn. Bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại 0862252588, tổng đài viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Văn phòng nhà xe Bằng Phấn ở đâu?

Hiện nhà xe Bằng Phấn có hai văn phòng đại diện với địa chỉ chi tiết như sau:

  • Văn phòng nhà xe Bằng Phấn tại Hà Nội

Văn phòng Mỹ Đình: No5, A2, đường Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Giáp Bát: Số nhà 123, ngõ 24, Kim Đồng

Văn phòng Phố cổ: 156 Trần Quang Khải

  • Văn phòng nhà xe Bằng Phấn tại Hà Giang

100 Trần Phú, Minh Khai, Tp Hà Giang, Hà Giang

Xe cung điện Bằng Phấn

Phương châm hoạt động của nhà xe Bằng Phấn

Giới thiệu về nhà xe Bằng Phấn Hà Giang

Với những định hướng phát triển đúng đắn và sự nỗ lực không ngừng của tất cả mọi thành viên trong đơn vị, nhà xe Bằng Phấn đã trở thành hãng xe khách được mọi người ưu tiên lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường Hà Nội – Hà Giang.

Nhà xe Bằng Phấn bắt đầu hoạt động khi nào?

Nhà xe Bằng Phấn được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyên tuyến đường Hà Nội – Hà Giang, xe Bằng Phấn tự hào đã phục vụ hơn ngàn chuyến xe với số lượng lên đến hàng chục ngàn hành khách.

Phương châm hoạt động của xe Bằng Phấn là gì?

Phương châm hoạt động mà xe khách Bằng Phấn đưa ra là “Mỗi chuyến đi – Mỗi trải nghiệm”. Chính vì vậy, nhà xe luôn thay đổi, sáng tạo, mong muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Với số tiền mà khách hàng bỏ ra, chắc chắn nhà xe sẽ tận dụng và đưa đến cho khách hàng những dịch vụ, trải nghiệm vượt trên cả sự mong đợi. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cấp bậc dịch vụ mà nhà xe cung cấp.

Xe Bằng Phấn có tiện ích, dịch vụ gì?

Dù với bất kỳ dòng xe nào, từ bình dân đến hạng thương gia, các dịch vụ của nhà xe vẫn luôn được cung cấp đầy đủ, nhân viên nhà xe được đào tạo kỹ càng chuyên nghiệp. Nhà xe hiểu rằng, thành công luôn bắt đầu từ những điều nhỏ nhất. Chính vì vậy, với tất cả sự tận tâm và lòng hiếu khách, Bằng Phấn luôn nỗ lực, chăm chút từ cái chăn, cái nệm, từ khăn ướt, nước uống hay cả sự chu đáo, vui vẻ của bác tài để từng trải nghiệm trên chuyến xe Bằng Phấn đều trở thành một kí ức ấm áp và đáng nhớ nhất.

Bên cạnh đó, nhà xe Bằng Phấn cũng rất chú trọng đến việc vệ sinh thiết bị cả trong lẫn ngoài xe sau mỗi chuyến đi. Tất cả chăn gối được giặt sạch sẽ thơm tho, ghế xe được lau dọn, vệ sinh, xịt khuẩn cẩn thận để hành khách hoàn toàn yên tâm về một chỗ nghỉ ngơi sạch sẽ, thoải mái trong suốt hành trình.

Nhà xe Bằng Phấn cung cấp các dòng xe nào?

Hiện tại nhà xe Bằng Phấn cung cấp đầy đủ các loại xe dành cho các phân khúc từ bình dân đến cao cấp, thương gia. Cùng tìm hiểu với chúng mình ngay nhé.

Xe giường nằm Bằng Phấn

Xe giường nằm Bằng Phấn

Xe giường nằm

Dòng xe đầu tiên là dòng xe giường nằm với mức giá bình dân, chỉ 250.000 VND/ giường. Xe giường nằm Bằng Phấn cung cấp 40 giường với đầy đủ các tiện ích phục vụ các bạn trong suốt hành trình dài hơn 300 cây số đường đèo khúc khuỷu.

Giá vé xe giường nằm Bằng Phấn: 250.000 VND/ vé.

Xe limousine

Dòng xe thứ hai mà Bằng Phấn mang đến cho hành khách là dòng xe Limousine cao cấp với mức giá 300.000 VND/ giường. Xe Limousine 13 chỗ với chất lượng xe đảm bảo, giường nằm êm, xe đi cẩn thận mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi trên xe.

Giá vé xe Limousine Bằng Phấn: 300.000 VND/ vé.

Xe Limousine Bằng Phấn

Xe Limousine Bằng Phấn

Xe cung điện

Dòng xe thứ ba mà Bằng Phấn mang đến là dòng xe cung điện di động, hay còn gọi là xe cabin. Xe có 22 cabin rộng rãi, nệm nằm êm ái, rèm che riêng tư, dịch vụ ân cần chu đáo. Đây là mẫu xe mới nhất được thiết kế theo tiêu chuẩn không khác gì hạng thương gia của ngành hàng không. Khi đi xe cung điện, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn cả trải nghiệm chuyến bay đường dài 6 tiếng đồng hồ. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay thôi nào.

Giá vé xe cung điện di động Bằng Phấn:

  • Cabin 1 người: 350.000 VND/ vé.
  • Cabin 2 người: 550.000 VND/ vé.
Xe cung điện Bằng Phấn

Xe cung điện Bằng Phấn

Review xe khách Bằng Phấn Hà Giang

Nhà xe Bằng Phấn luôn nhận được vô vàn những review, đánh giá tích cực từ phía khách hàng đi xe bởi dịch vụ rất chu đáo, tận tâm cùng sự cải tiến không ngừng. Cụ thể một số review đánh giá về xe khách Bằng Phấn như sau:

  • “Với mình Bằng Phấn là nhà xe đứng số 1 trong các xe khách chuyên tuyến Hà Nội – Hà Giang. Không phải tự dưng mà mình chọn Bằng Phấn là số 1. Xe có lịch sử hoạt động lâu năm, nhà xe lớn có rất nhiều chuyến xe trong ngày để mình lựa chọn. Hơn nữa nhân viên nhà xe rất chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo. 10 điểm.”
  • “Xe Bằng Phấn chạy rất đúng giờ, có dịch vụ trung chuyển khách từ các điểm trong thành phố Hà Nội và Hà Giang nên mình không mất công phải tự di chuyển ra các bến xe. Hơn nữa xe không bao giờ tăng giá vào ngày lễ tết nên mình không còn bị áp lực vào những ngày cao điểm đó nữa.”
  • “Cabin xe Bằng Phấn rất rộng, mình nằm thoải mái như ở giường nhà mình vậy, lại có đầy đủ tiện ích nữa. Thật sự là một trải nghiệm rất tuyệt vời mà các bạn nên thử nha.”

Trên đây là những thông tin chi tiết về nhà xe Bằng Phấn cùng các tiện ích dịch vụ của nhà xe. Hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0862252588 để đặt vé xe khách từ Hà Nội đi Hà Giang của nhà xe Bằng Phấn nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Nếu bạn muốn đặt xe khách Hà Nội đi Hà Giang hãy truy cập ngay website Vexehagiang24h.com để lựa chọn các chuyến xe phù hợp với lịch trình của mình nhất nhé.